รับทำ RDS farm ระบบ Thin Client

Remote Desktop Services (RDS)
นำThin Client มาใช้งานแทนพีซี ลดค่าใช้จ่าย และ ภาระงานไอที

Remote Desktop Services (RDS) คือแพลตฟอร์ม ที่เป็นการสร้างโซลูชันการจำลองเสมือน สำหรับทุกความต้องการของคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์  รวมถึงการเรียกใช้งานแอพพลิเคชั่น อีเมล์ และไฟล์เอกสารต่างๆ โดยที่เครื่องลูกข่าย สามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ภายในเครือข่ายขององค์กร หรือจากอินเทอร์เน็ต ได้อย่างปลอดภัย และมีความยืดหยุ่นในการปรับใช้ค่าใช้จ่ายในองค์กรได้อย่างคุ้มค่า นอกจากนั้นยังสามารถเรียกใช้งานจากระบบคลาวด์ได้

RDS Farm

 

Remote Deaktop Services ( RDS )  ปลอดภัย ยืดหยุ่น ต้นทุนต่ำลง

ความปลอดภัย   เนื่องจากข้อมูลสำคัญต่างๆ  ถูกเก็บไว้ในไฟล์เซิร์ฟเวอร์ ซึ่งอาจถูก โจรกรรม หรืออาจสูญหายได้  การเชื่อมต่อไปยัง Remote Desktop Server  จะได้รับ การปกป้อง โดยเทคโนโลยีการเข้ารหัส ( Data encryption ) ที่ทันสมัย ซึ่งจะช่วยลด ความเสี่ยงต่อการสูญเสียข้อมูลอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้น ในระบบเครือข่าย

ความยืดหยุ่น   วัตถุประสงค์ของ Remote Desktop Services ( RDS ) เพื่อให้สามารถ ใช้งานได้จากทุกที่ ทุกเวลา และ สิ่งสำคัญ คือการเชื่อมต่อไปยังระบบเครือข่าย ที่มีความปลอดภัย  และ มีความยืดหยุ่น ต่อการใช้งาน

ต้นทุนที่ต่ำลง   เมื่อใช้ระบบ Remote Desktop Services ( RDS )  ไม่จำเป็นต้องลงทุนในชุดซอฟต์แวร์ธุรกิจหลายชุดพร้อมกัน  เนื่องจากสามารถใช้ผ่านเครื่องเซร์ฟเวอร์ในฟาร์มเดียวกันได้  นอกจากนี้ เครื่องคอมพิวเตอร์ ที่ใช้ในการเข้าถึง Terminal Server ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง  ราคาแพงๆอีกต่อไป


หากท่านสนใจ  เรามีทีมงานพร้อมให้คำปรึกษา และ ให้บริการ ในส่วนการทำ RDS farm 
ติดตั้ง setup ระบบให้ทำงานได้ โดยระบบเดิมของท่านยังคงใช้งานได้ตามปกติ ในราคาพิเศษ  โทร.มาคุยกับเรา!

 

 

 

Contact Us

  contact  089 768 5606
   081 686 9111
   093 004 6975
   086 761 4107

Line ID: thinclient01
Line ID: suranglukc

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.